Thêm Nút Call To Action Vào WordPress Không Cần Code!

Làm cách nào để thêm nút call to action vào wordpress là câu hỏi mà nhiều nhà tiếp thị thắc mắc? Trong bài viết này, Toppage.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm nút CTA vào WordPress mà không cần Code vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Khám phá ngay!

Thêm nút Call to Action vào WordPress cho bài viết và trang

Thêm nút CTA vào WordPress
Hướng dẫn cách thêm nút Call To Action

Nút Call to Action là nút kêu gọi người dùng thực hiện một hành động nhất định mà nhà tiếp thị mong muốn. Nút CTA có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu và tương tác của người dùng đối với website. Trong WordPress có thể thêm nút CTA vào bài viết và trang bằng nhiều cách khác nhau như sử dụng trình chỉnh sửa mặc định, plugin, mã nguồn…

Thêm nút CTA bằng trình chỉnh sửa mặc định

Trình chỉnh sửa mặc định của WordPress là Gutenberg, một trình chỉnh sửa khối cho phép tạo nội dung bằng cách sử dụng các khối khác nhau. Bạn có thể thêm nút CTA bằng trình chỉnh sửa mặc định bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Tạo một bài viết mới hoặc chỉnh sửa bài viết hiện có bằng cách vào Posts > Add New hoặc Posts > All Posts.

Bước 2: Sau khi đã vào được trình chỉnh sửa bài viết, chọn nơi bạn muốn thêm nút CTA và nhấn vào nút + ở góc trên bên phải để thêm một khối mới. Tìm và chọn khối Button trong danh sách các khối.

Bước 3: Nhập văn bản cho nút CTA vào ô Enter button text. Sau đó, chọn màu sắc, kiểu dáng, kích thước và đường liên kết cho nút CTA.

Bước 4: Lưu thay đổi bằng cách nhấn vào nút Publish hoặc Update.

Thêm nút Click to Call trong WordPress

Nút Click to Call cho phép người dùng gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại bằng cách nhấn vào nút đó. Nút Click to Call có thể giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng, sự tin tưởng và tăng doanh thu cho website. Bạn có thể thêm nút Click to Call trong WordPress bằng cách sử dụng một plugin miễn phí là Call Now Button. Các bước thêm nút Click to Call trong WordPress như sau:

Bước 1: Cài đặt và kích hoạt plugin Call Now Button. Tìm và cài đặt plugin này tại mục Plugins > Add New.

Bước 2: Tùy chỉnh plugin bằng cách vào Settings > Call Now Button. Nhập số điện thoại vào ô Phone Number, chọn màu sắc, vị trí….

Bước 3: Lưu thay đổi bằng cách nhấn vào nút Save Changes.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách thêm nút call to action vào wordpress mà không cần nhiều kỹ năng về code. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách thêm các nút CTA trong WordPress một cách dễ dàng và hiệu quả. Đừng quên chờ đón những bài viết với nội dung hấp dẫn hơn nữa tại Toppage.vn nhé!

Xem thêm: Plugin Là Gì? Cách Tải Và Cài Đặt Plugin Cho WordPress!